TIN MỚI
Home / SẢN PHẨM / Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ là loại kệ chứa hàng được thiết kế cho phép chứa các sản phẩm có kích thước dài một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Chi tiết kệ gồm cột đứng và tay đỡ:

Cột đứng được bố trí lỗ cả hai mặt để có thể sử dụng một hoặc cả ai bên.
Tay đỡ có thể được điều chỉnh lên xuống theo toàn bộ chiều cao của cột.
Loại kệ này rất lý tưởng cho việc lưu trữ các thanh, ống sắt, cây gỗ.

Giá kệ tay đỡ

Giá kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ kiểu I

Kệ giá tay đỡ kiểu I thiết kế, sản xuất phù hợp với các loại hàng hóa đa dạng về hình dáng, kích thước sản phẩm. Việc xếp dỡ hàng hóa từ phía trước nhanh chóng loại bỏ được những khó khăn dọc theo từ trên xuống dưới như các loại kệ khác do không vướng các thanh ngang (Beam bar) phía trước, chiều dài kệ là khoảng không gian chứa hàng. Giá kệ là giải pháp tối ưu trong việc lưu trữ các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, ống thép, ống nhựa, máy móc, thiết bị, đồ nội thất, vật liệu xây dựng.

Hệ thống kệ tay đỡ với tay đỡ nghiêng chữ I

Các cột và cánh tay đòn là những thanh đỡ chữ I (dốc vào phía trong), chắc khỏe có thể chứa được các loại hàng hóa nặng. Các cánh tay đòn có thể điều chỉnh đứng từ trung tâm 100mm và có nhiều góc xoay để duy trì việc tải hàng. Các bộ phận bệ đỡ cũng có kết cấu dạng chữ I và được cố định với cột bằng vít. Loại kệ này cũng có thể thiết kế tay đỡ một bên hay 2 bên cột tùy vào nhu cầu. Khả năng tải cột lên đến trên 18 tấn một bên. Khả năng tải trên cánh tay đòn lên đến trên 6 tấn.

Xem thêm các loại kệ hàng khác

 

About giakecongnghiep