TIN MỚI
Home / TIN TỨC / Chọn loại kệ kho phù hợp cho siêu thị

Chọn loại kệ kho phù hợp cho siêu thị

Việc sử dụng kệ kho trong ngành siêu thị ngày càng khốc liệt, và lợi ích của kệ kho khi sử dụng đều được các chủ doanh nghiệp tính toán rất kỹ, sử dụng kệ kho giúp thu hẹp mặt diện tích kinh doanh để phát triển hệ thống.

Hình ảnh kệ kho phù hợp cho siêu thị

 kệ kho phù hợp cho siêu thị

kệ kho phù hợp cho siêu thị

Giá kệ kho siêu thị

Giá kệ kho siêu thị

 Vậy diện tích siêu thị bị thu hẹp, mà kinh doanh siêu thị thì kho chứa hàng là rất cần thiết. Chính vì vậy chúng ta cần biết cách sắp xếp và phân bổ diện tích sao cho hiệu quả tối đa về không gian trưng bày nhưng vẫn đảm bảo có một nhà kho để luôn chuyển hàng hóa khi cần thiết. Để có một kho hàng hiện đại thì việc lựa chọn kệ kho phù hợp là điều rất quan trọng, như vậy sẽ giúp chúng ta thuận tiện khi xuất nhập và quản lý hàng hóa.

Vậy nên sử dụng Kệ kho nào để phù hợp với từng mô hình siêu thi? Hãy xem diện tích mặt bằng của bạn thế nào? xem bạn cần đặt những vật dụng gì, và bạn cần thiết kế ra sao để phù hợp với vị trí đặt kệ kho. Việc thiết kế kệ kho đơn giản dễ di chuyển cũng giúp việc chuyển hàng hóa dễ dàng hơn

Với kệ kho lớn kệ được sử dụng để chứa các hàng hóa nặng cho các siêu thị lớn, nhà xường, kệ được thiết kế hiện đại, chắc chắn khi chứa hàng bởi vậy kệ kho trung tải là sản phẩm được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng chính để chứa hàng cho hệ thống nhà kho. Ưu điểm chịu được tải trọng nặng. Nhược điểm giá thành cao, cồng kềnh.

Link: Chọn loại kệ kho phù  hợp cho siêu thị

 

About giakecongnghiep