Home / TIN TỨC / Tìm hiểu giá kệ sơn tĩnh điện

Tìm hiểu giá kệ sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp như: Công nghiệp hàng hải, công nghiệp hàng không, công nghiệp sản xuất xe hơi và xe gắn máy,cơ khí,viễn thông… đến các lĩnh vực như sơn trang trí, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng ,… Giá kệ kho hàng của chúng tôi được sơn trên chất sơn phủ 2 lớp bảo đảm an toàn đồ bền sáng bóng

Với những chức năng vượt trội, công nghệ sơn tĩnh điện đã giúp giải bài toán về giá cả sản xuất , Ngân sách nhân công để chế tạo ra giá kệ siêu thị, kệ v lỗ đa năng  của các doanh nghiệp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. hơn thế nữa nó còn mở ra cơ hội để dòng sản phẩm của Việt Nam hoàn toàn có thể sánh ngang tầm với chất lượng thế giới.

ke-de-pallet

Giá kệ của công ty chúng tôi đa chủng loại màu sắc màu sắc sản phẩm dưới công nghệ sơn tĩnh điện rất đa chủng loại và đa dạng và phong phú như: sơn bóng hay nhám sần, vân búa hay nhũ bạc… vì vậy , sản phẩm sơn tĩnh điện hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu trong nhiều lĩnh vực, có độ bền và thẩm mỹ cao.

Hiện giờ công nghệ sơn tĩnh điện được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp như: Công nghiệp hàng hải, công nghiệp hàng không, công nghiệp chế tạo xe hơi và xe gắn máy, cơ khí, viễn thông…nhất là so với các mặt hàng gia dụng , trang trí nội thất, thiết bị dụng cụ trong ngành giáo dục, y tế, xây dựng, điện lực,…thì việc lựa chọn công nghệ sơn tĩnh điện mang về tác dụng vượt trội.

Intech Viêt Nam tự hào khi là một trong những công ty của Việt Nam chuyên gia công các dòng sản phẩm bằng công nghệ sơn tĩnh điện. Chúng tôi có nhu cầu với sự hợp tác, tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực để Intech Viêt Nam  xứng đáng trở thành nhà phân phối bậc nhất của Việt Nam đưa sản phẩm trong nước hòa nhập mạnh mẽ với thế giới.

Xem thêm: http://kimloaitamintech.com/gia-ke-gia-ke-kho-hang

About intech

Check Also

Ưu điểm của việc sử dụng đồ gá

Đồ gá thường thực hiện các chức năng kép: nó giữ cho các chi tiết …