Home / TIN TỨC / Tìm hiểu băng tải PVC 2 tầng

Tìm hiểu băng tải PVC 2 tầng

Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế băng tải, băng tải công nghiệp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Trong đó, băng tải pvc 2 tầng được nhiều khách hàng lựa chọn với khả năng vận chuyển linh hoạt giúp nâng cao hiệu quả công việc.

bang-tai-2-tang1

Băng tải 2 tầng của Intech Việt Nam được thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, giảm thời gian sản xuất và tăng doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà có thể lựa chọn các loại băng tải 2 tầng phù hợp.

Cấu tạo băng tải PVC 2 tầng

– Kích thước tầng 1: W1100 x L4500 x H750
– Kích thước tầng 2: W1100 x L4300 x H750
– Motor giảm tốc, biến tần
– Khung băng tải thanh nhôm định hình
– Dây PVC màu ghi sáng

Ứng dụng băng tải PVC 2 tầng

Băng tải pvc 2 tầng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như lắp ráp, đóng gói, vận chuyển hàng hóa,… Với thiết kế 2 tầng giúp vận chuyển được nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian sản xuất.

Băng tải được thiết kế với khả năng chống chịu tốt, có thể vận hành trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Đặc biệt, với khả năng vận chuyển linh hoạt giúp băng tải có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

bang-tai

Được thiết kế 2 tầng giúp tiết kiệm chi phí vận hành, tiết kiệm diện tích sử dụng giúp nâng cao hiệu quả công việc và đẩy nhanh tiến độ công việc. Với thiết kế đơn giản, độ bền cao giúp băng tải pvc 2 tầng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế. lắp ráp các hệ thống băng tải, băng tải công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nếu các bạn cần thiết kế, chọn mua băng tải có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thồng tin về các sản phẩm.

Nguồn: http://bangtai.net.vn/bang-tai-pvc-2-tang-intech-viet-nam/

About intech

Check Also

Lựa chọn đúng hệ thống băng tải có thể giảm chi phí hoạt động kinh doanh của bạn

Một hệ thống băng tải tự động có thể giảm chi phí vận hành bằng …