Home / TIN TỨC / Giá để hồ sơ tài liệu văn phòng

Giá để hồ sơ tài liệu văn phòng

Các loại giá kệ cho thấy sự tiện ích của nó trong mọi ngành nghề, trong các nhà máy, khu công nghiệp thì việc lưu trữ hàng tồn kho trên các giá kệ giúp tiết kiệm diện tích trong kho. Với các văn phòng thì ngoài việc dùng để lưu trữ tài liệu thì giá kệ văn phòng giúp cho không gian trở nên đẹp, thoáng và chuyên nghiệp hơn.

Với một khối lượng tài liệu giấy tờ hồ sơ lớn thì cần đòi hỏi các sản phẩm giá để tài liệu văn phòng tiện lợi, dễ dàng lắp đặt, thay đổi và thích hợp với mọi không gian mặt bằng của văn phòng công ty.

Lựa chọn các loại giá kệ sao cho hợp lý

Các sản phẩm giá để tài liệu được lắp ghép với nhau trên thanh v lỗ nên có thể dễ dàng thay đổi kích thước mâm tầng của kệ sao cho phù hợp nhất với các loại hồ sơ tài liệu nên các tài liệu của công ty , văn phòng có thể dễ dàng quản lý được theo từng ngăn và chú thích tại riền mâm kệ .

Kích thước của kệ để hồ sơ  có thể dễ dàng đặt mua tại công ty với đầu đủ các kích thước kệ tài liệu hồ sơ lớn nhỏ khác nhau :
Chiều dài giá để tài liệu : 0,6m , 0,8m , 1m , 1m2 , 1m5 và được lắp đặt nối tiếp để tăng cường lực chịu tải cho mâm kệ
Chiều cao giá tài liệu : là kệ tại liệu sử dụng thanh v lỗ làm trụ nên trụ của kệ có thể cao theo đúng quý khách yêu cầu
Chiều rộng mâm kệ : 30cm / 40cm / 50cm / 60cm , đối với các mâm giá để tài liệu bằng gỗ PDF quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu của quý khách đặt hàng .

 

Giá để hồ sơ tài liệu văn phòng
Giá để hồ sơ tài liệu văn phòng

 

Giá để hồ sơ tài liệu văn phòng
Giá để hồ sơ tài liệu văn phòng

About intech

Check Also

Ưu điểm của việc sử dụng đồ gá

Đồ gá thường thực hiện các chức năng kép: nó giữ cho các chi tiết …