Home / SẢN PHẨM / Giá kệ công nghiệp

Giá kệ công nghiệp

Với việc áp dụng các sản phẩm giá kệ để hàng để lưu trữ hàng hàng đã giúp ích cho việc bảo quản hàng hóa trong kho tốt hơn, tránh được các tổn thất cho hàng hóa, việc lựa chọn các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng, đúng tiêu chuẩn phù hợp với mục đích lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau.

Có rất nhiều loại giá kệ công nghiệp cho bạn lựa chọn

– Giá kệ sắt lắp ráp

– Giá kệ kho hàng

– Giá kệ siêu thị

– Kệ sắt văn phòng

….

Các loại gia ke trên đều có những đặc tính riêng biệt của nó, ví dụ: khả năng chịu lực là khác nhau, chất liệu khác nhau chiều dài chiều cao khác nhau, sử dụng ở những mục đích khác nhau.

Giá kệ công nghiệp
Giá kệ công nghiệp

Các loại giá kệ sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ selective, kệ double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn,kệ sàn…, đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ thép đa năng (kệ thép V lỗ), kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày…

Khi sử dụng các loại giá kệ giúp bảo quản hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm được tối đa diện tích kho. Khi hàng hóa xếp dỡ hay di chuyển cũng dễ dàng hơn

Khi sử dụng giá kệ chứa hàng: Quy trình lưu giữ hàng hoá được được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định về phân loại và bảo quản từng loại hàng hoá.
Link: Giá kệ công nghiệp

About intech

Check Also

Kệ trung tải hạng nặng

Intech Việt Nam cung cấp các loại kệ trung tải, kệ để hàng, kệ tải …