TIN MỚI
Home / TIN TỨC / Tính năng nổi bật của giá kệ Intech

Tính năng nổi bật của giá kệ Intech

Giá kệ kho hàng hiện nay trở lên rất phổ thông trên thị trường, các nhà máy lắp đặt mặt hàng này cũng ngày càng tăng. Hiện nay, công ty Intech là đơn vị chuyên sản xuất các loại giá kệ, giá kệ kho hàng với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những tính năng của giá kệ Intech.

Giá kệ để hàng 11

Vật liệu sản xuất kệ: được để làm từ một số trụ thép và 1 số mẫu tôn dày đúng kích thước chủng dòng như tiêu chuẩn ghi trên địa chỉ website , đảm bảo chịu được đúng trọng tải của hàng hóa.

Phần quan trong của kệ là chân trụ giúp đỡ nâng tất cả bộ kệ: Chân trụ kệ được để làm bằng sắt hộp nguyên khối giúp chịu lực và với độ bền cáo, các dòng trên thị trường thường được hàn ghép lại

Phần tay đỡ để làm chắc chắn sở hữu 4 vấu tăng khả năng đỡ nâng mâm kệ

Được đầu tư dây chuyền chế tạo tự động thông minh : kệ được chế tạo trực tiếp từ nhà xưởng của chúng tôi, không phải là kệ nhập khẩu của trung quốc hay thương mại lại.

Toàn các chi tiết được sơn tĩnh điện tự động: với việc đầu tư sản phẩm phun sơn tĩnh điện tự động nên các sản phẩm xuất ra luôn với đảm bảo tốt nhất

Giá kệ kho hàng với các kích thước và mẫu cho quý khách hàng chọn lựa : Hiện nay chúng tôi chuyên sử dụng các dòng như kệ lưới, kệ tôn lỗ và kệ tôn kín cùng các kích thước tiêu chuẩn hiện nay như dài 70cm, 90cm, 120cm và cao 120cm, 150cm và 180cm.

Với nhiều loại giá kệ chứa hàng được sử dụng rộng rãi hiện nay như giá kệ sắt, giá kệ v lỗ, giá kệ thép... giúp việc lưu trữ hàng trong kho dễ dàng và bảo quản hàng hóa tốt hơn.
Công ty cũng nhận làm dòng kệ theo yêu cầu của khách hàng : nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua một cách tốt nhất nếu quý khách hàng không ưng các dòng thiết kế sở hữu sẵn có thể đưa ra ý tưởng thiết kế riêng và dựa vào đó chúng tôi sẽ chế tạo theo như vậy .

Dịch vụ lắp đặt và bảo hành: Intech Việt Nam với sản phẩm giá kệ ứng dụng rộng rãi, chúng tôi trang bị hoàn tất cả miễn phí giá kệ cùng tất cả các khách hàng trong và ngoài nước, giá kệ sử dụng được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

Thêm vào đó Intech còn là công ty hoạt động dài hạn cũng như sở hữu kinh nghiệm sử dụng kệ siêu thị nên một số khuyết điểm luôn được chúng tôi thay đổi và khắc phục ngày càng hoàn thiện hơn giá kệ của mình.

Xem thêm các dòng sản phẩm khác tại http://kimloaitamintech.com/

About giakecongnghiep