TIN MỚI
Home / TIN TỨC / Tìm hiểu giá kệ Medium Duty Racking

Tìm hiểu giá kệ Medium Duty Racking

Tìm hiểu giá kệ Medium Duty Racking

Tìm hiểu giá kệ Medium Duty Racking

Giá kệ Medium Duty Racking được thiết kế đa năng với nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu lưu trữ của khách hàng.
Giá kệ Medium Duty Racking được thiết kế với trọng lượng 250-400kg cho mỗi tầng. Với cấu trúc bao gồm cột, khung kệ trung bình (bao gồm cả đứng thẳng, giằng chéo, thanh giằng ngang, ốc vít và bảo vệ bằng nhựa), dầm, thép tấm kệ và chân an toàn, giá đỡ. Cấu trúc được chèn nối với nhau bằng khung và chùm để truy cập hàng hóa nhanh nhất.

Dễ dàng cài đặt và tháo rời.Đáp ứng các yêu cầu lưu trữ của các ngành công nghiệp khác nhau. Được thiết kế trong mô hình khác nhau và kích cỡ và cũng có thể được tùy chỉnh theo các đặc điểm kỹ thuật nhất định.

Mỗi tầng kệ có thể được trang bị bảng điều khiển bằng thép, bảng gỗ và ván MDF. Màu sắc thông thường: màu xanh RAL 5015, Orange RAL 2004, xám RAL7047, vàng RAL1018; hoặc sử dụng màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Được thiết kế để lưu trữ thủ công hàng hóa có kích thước trung bình, cho phép lưu trữ tối ưu với tất cả các loại hàng hóa.Hệ thống này rất dễ dàng để lắp ráp, linh hoạt và mức độ kệ có thể được thay đổi.

Tải trọng cho mỗi lớp có thể đạt 800kg. Các kệ có thể được tùy chỉnh thông số kỹ thuật của người dùng. Xuất nhập hàng hóa bằng tay hoặc xe thang.

Thích hợp cho việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu văn phòng, phụ tùng cơ khí, xe máy…

Link: Tìm hiểu giá kệ Medium Duty Racking

About giakecongnghiep