TIN MỚI
Home / TIN TỨC / Những kiểu kệ rượu cực sành điệu

Những kiểu kệ rượu cực sành điệu

Vai trò của các gia ke bảo quản rượu ngày càng được nâng cao trong lĩnh vực trang trí nội thất và chúng đang sở hữu những phong cách hiện đại và tiện dụng.

Kệ rượu cũng được coi như một thiết bị trang trí nội thất nhà.

Với những căn nhà phố thường có diện tích nhỏ hẹp, việc bố trí kệ rượu cần có sự cân nhắc để không chiếm quá nhiều diện tích.
Kiểu dáng hiện đại nhưng đơn giản và trẻ trung là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay trong việc bố trí kệ rượu trong nhà. Khéo léo bày biện và kết hợp với một số vật dụng trang trí kèm theo, bạn sẽ có một kệ rượu thật ấn tượng.

Những kiểu kệ rượu cực sành điệu

Những kiểu kệ rượu cực sành điệu

Mảng tường nổi bật hơn nhờ kệ rượu treo trên đó.

Mặc dù đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt điều này, chúng phải phù hợp với nhu diện tích, nhu cầu sử dụng cũng như khả năng ngân sách của bạn.
4 nguyên tắc sau giúp bạn chọn lựa được một chiếc kệ rượu đẹp, thích hợp
Đánh giá nhu cầu sử dụng

Những kiểu kệ rượu cực sành điệu

Tùy nhu cầu để chọn mua giá rượu có thể treo số lượng chai phù hợp.

Bước đầu tiên trong việc chọn mua được chiếc giá kệ rượu hoàn hảo là bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng của gia đình. Tùy theo số lượng rượu bạn hiện đang có để mua được chiếc giá có thể lưu giữ số lượng chai phù hợp.

Kệ lớn thường dành cho những người có thói quen sưu tập

Nếu bạn đang có “bộ sưu tập” rượu lớn và đang có ý định mở rộng thêm thì nên chọn mua những kệ rượu có thể treo số lượng lớn các chai rượu và phải lớn hơn số rượu hiện tại đang có.

Giá treo nhỏ cho những gia đình có nhu cầu sử dụng ít.

Tuy nhiên cũng nên tùy chọn với diện tích cho phép. Nếu không thể mua một chiếc giá lớn, bạn có thể tách thành từng giá nhỏ, kê cho từng loại rượu khác nhau và hài hòa trong từng không gian.
Phù hợp với không gian có sẵn

Những kiểu kệ rượu cực sành điệu

Kệ treo tường tiết kiệm không gian

Với hàng loạt các kệ, giá kê rượu đủ mẫu mã và vật liệu cấu tạo sẵn có ngoài thị trường, bạn có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc cho gia đình mình và chắc chắn chúng sẽ đem lại hiệu quả trang trí cao hơn.

Có thể sử dụng như đồ trang trí.

Bạn có thể chọn mua những chiếc giá rượu đúng với chức năng của nó hoặc những chiếc giá mang nhiều công năng trang trí hơn là để rượu. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của bạn.

Giá rượu để bàn hoặc quầy bar.

Dù không mang tính trang trí, bạn muốn mua đúng với chức năng của chúng thì bạn cũng nên chú ý tới phong cách bày biện của gia đình để có sự chọn lựa phù hợp. Trước tiên là vật liệu cấu tạo, xong đến kiểu dáng,…bởi tất cả những thiết bị trong nhà đều góp phần tạo nên một tổng thể hài hòa giữa các đồ vật.

Kệ rượu gỗ sẽ thích hợp hơn với những kiểu nhà mang dáng dấp cổ điển, ấm cúng và các kệ làm bằng sắt hoặc thép uốn sẽ phù hợp hơn với những căn nhà hiện đại, trẻ trung.

Tìm hiểu các kiểu dáng

Móc treo rượu uốn hoa văn

Thị trường hiện có rất nhiều loại kệ rượu khác nhau gồm kệ đứng rời, kệ treo tường, kệ gắn với quầy bar,…và kệ rượu dạng tủ.

Giá treo gỗ đơn giản, sang trọng.

Tùy thuộc vào không gian trưng bày tại nhà để chọn một hoặc nhiều mẫu kệ phù hợp. Những loại kệ treo tường có vẻ phổ biến hơn do tiết kiệm diện tích và giá thành khá dễ chịu nhưng số lượng chai rượu có thể để không nhiều.
Loại giá rượu này thường được làm bằng các vật liệu có độ bền vĩnh cửu với thời gian như sắt, thép, inox,…

Giá rượu đứng chiếm nhiều diện tích hơn

ke ruou 14 Những mẫu kệ rượu cực sành điệu cho chàng

Giá rượu kiêm bàn

Còn các loại kệ đứng rời hoặc kệ dạng tủ với ưu điểm có thể để được số lượng lớn và cũng có thể dùng như một đồ trang trí nội thất vì có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau từ gỗ, kính, inox,… Tuy nhiên chúng lại chiếm rất nhiều không gian, diện tích sàn nhà và giá thành cũng không hề rẻ.
Ngân sách
Bạn cũng lên hoạch định khoản tiền có thể chi tiêu vào việc này. Thông thường một kệ rượu bằng gỗ luôn đắt hơn các kệ rượu tương ứng làm từ sắt, thép.
Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu, diện tích, phong cách trang trí nhà và ngân sách để chọn mẫu kệ phù hợp nhất.

Nguồn: NCK

About giakecongnghiep