TIN MỚI
Home / TIN TỨC / Kệ kho hàng dễ dàng lắp ráp và điều chỉnh

Kệ kho hàng dễ dàng lắp ráp và điều chỉnh

Với tính năng dễ dàng lắp ráp và điều chỉnh các tầng, các kệ một cách nhanh chóng theo yêu cầu và mục đích của hàng hóa, các loại kệ kho hàng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp.
Các loại kệ hàng thường được lắp rắp từ những chi tiết: Cột đỡ chính, thanh beam, giằng thẳng, giằng chéo, mặt đợt qua hệ thống bulong
Dòng kệ kho hàng hạng trung sử dụng hệ thống máy móc dập gân tăng cứng, tự động tạo các nút cài trên thanh thép, người sử dụng không cần phải sử dụng ốc vít, chỉ cần ghép các chi tiết lại với nhau, đơn giản trong tháo lắp và di chuyển.

Giá kệ tải trọng nặng

Giá kệ tải trọng nặng

Với chất liệu sắt theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, sắt ngoại nhập với chất lượng tốt nhất nên có thể chịu được tải trong rất lớn, mang lại hiệu quả sử dung lâu dài cho khách hàng phù hợp cho các nhà kho khô thoáng cũng như ẩm ướt với sự kết hợp với nhiều giá kệ có kích thước khác nhau.
Khi sử dụng kệ chứa hàng,quý khách sẽ không chỉ tiết kiệm không gian lưu trữ hàng hóa một cách tối đa nhất, giúp hàng hóa được sắp xếp ngay ngắn, theo từng hạng mục để tiện xuất hàng mà nó còn giúp bảo quản hàng hóa trong kho một cách tốt nhất.

Giá kệ Intech Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng, với nhiều mẫu mà phù hợp với từng loại hình sản xuất dùng để lưu trữ hàng hóa dễ dàng và thuận tiện. Với mỗi loại giá kệ chúng tôi lắp ráp luôn đảm bảo độ chắc chắn, độ bền cao và giá cạnh tranh. Khi cần tư vấn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Link: Kệ kho hàng dễ dàng lắp ráp và điều chỉnh

About giakecongnghiep