TIN MỚI
Home / TIN TỨC / Giảm thời gian kiểm hàng với giá kệ chứa hàng trong kho

Giảm thời gian kiểm hàng với giá kệ chứa hàng trong kho

Công việc kiểm kê hàng hóa trong kho thực sự không đơn giản như các bạn nghĩ. Kiểm kho định kì là một trong những bước quan trọng trong việc quản lý kho hàng. Việc quản lý được lượng hàng hoá chênh lệch so với thực tế tại bất cứ thời điểm nào để quản trị rủi ro và điều chỉnh kịp thời là nhu cầu tất yếu của bất cứ người quản lý nào.

Giảm thời gian kiểm hàng với giá kệ chứa hàng trong kho

Giảm thời gian kiểm hàng với giá kệ chứa hàng trong kho

Đối với bất kỳ cửa hàng nào, để kiểm soát tốt lượng hàng hoá cần kiểm kho định kỳ theo tuần hoặc theo tháng giúp dễ dàng xử lý các trường hợp thiếu hụt hàng hoá hay thất thoát.
Nếu hàng hóa không được sắp xếp ngăn lắp, gọn gàng, bừa bộn, gây tâm lí bức bội, khó chịu, làm qua loa, dẫn đến số liệu không được chính xác, mất thời gian.
Lời khuyên cho các DN là nên đầu tư vào các hệ thống giá kệ chứa hàng, với chi phí nhỏ nhưng có thể quản lý và kiểm hàng dễ dàng

Hàng hóa được sắp xếp sạch sẽ, gọn gàng trên giá kệ theo hộp hoặc pallet định sẵn số lượng hoặc trọng lượng. Vì vậy, việc kiểm kho định kì được tiến hành nhanh, chuẩn xác.
Rõ ràng là khi sử dụng giá kệ, quý khách đánh mã số mã vạc trên giá kệ, đảm bảo việc quản lý được lượng hàng hoá chênh lệch so với thực tế tại bất cứ thời điểm nào để quản trị rủi ro và điều chỉnh kịp thời là nhu cầu tất yếu của bất cứ người quản lý nào. Đối với bất kỳ cửa hàng nào, để kiểm soát tốt lượng hàng hoá cần kiểm kho định kỳ theo tuần hoặc theo tháng giúp dễ dàng xử lý các trường hợp thiếu hụt hàng hoá hay thất thoát.

Hiện nay có các loại kệ chuyên dụng dành cho kho hàng như: kệ chứa hàng Drive In, kệ chứa hàng Selective, kệ Double Deep, kệ Medium Rack, kệ thép v lỗ..
Chất liệu sử dụng cấu thành các loại kệ này là thép Nhật Bản, tiêu chuẩn JIS, sản xuất tự động trên các máy đột lỗ, máy sấn, máy cắt, hệ thống buồng phun sơn…

Link: Giảm thời gian kiểm hàng với giá kệ chứa hàng trong kho

About giakecongnghiep