TIN MỚI
Home / TIN TỨC / Giá kệ kho lạnh sơn tĩnh điện để chứa thực phẩm

Giá kệ kho lạnh sơn tĩnh điện để chứa thực phẩm

Loại giá kệ kho trong phòng lạnh thường được sử dụng chứa đồ thực phẩm sẽ được sơn một lớp tĩnh điện được thiết kế bằng thép chuyên dùng. Các loại thực phẩm thưởng được đặt lên kệ kho là các loại hải sản, bánh kẹo, sữa, phô mai,… các loại hàng bán trong siêu thị.

Giá Kệ Kho Lạnh Sơn Tĩnh Điện Để Chứa Thực Phẩm

Giá Kệ Kho Lạnh Sơn Tĩnh Điện Để Chứa Thực Phẩm

 

Giá kệ kho lạnh sơn tĩnh điện để chứa thực phẩm chịu được môi trường ẩm ướt mà không bị rỉ sét nhờ bề mặt thép phủ sơn epoxy, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo bền vững theo thời gian.

Gía kệ kho lạnh sơn tĩnh điện chứa thực phẩm được thiết kế với kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng. Áp dụng đa dạng các loại kệ: Selective racking, Double Deep, Drive-in racking, Medium Duty racking…

Việc lắp đặt hoặc di dời giá kệ sang nơi khác rất dễ dàng khi quý khách có nhu cầu mới, phát sinh mới. Intech Việt Nam luôn tự tin là một nhà sản xuất giá kệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách, cam đoan giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra Intech Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp như băng tải hàng, con lăn, xe đẩy, máy đóng đai thùng, máy quấn màng pallet, dây chuyền sản xuất và nhiều sản phẩm khác với chất lượng vượt trội .

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Trụ sở chính Hà Nội
Địa chỉ: Lô A2, CN5, Cụm công nghiệp Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm,TP. Hà Nội
Tel: 0466 806 795 – Fax: 043 765 38 75 – Hotline: 0988 808 795 – 0983 113 387
Website: giakecongnghiep.com

About giakecongnghiep