TIN MỚI
Home / TIN TỨC / Giá kệ công nghiệp chứa hàng trong kho sơn tĩnh điện

Giá kệ công nghiệp chứa hàng trong kho sơn tĩnh điện

Intech Việt Nam thiết kế các loại giá kệ chứa hàng trong kho các nhà máy, xưởng sản xuất với đội ngũ thiết kế và lắp ráp chuyên nghiệp.
Tùy từng loại hàng hóa lưu trữ mà chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp bạn sử dụng loại giá kệ tốt nhất, phù hợp với sản phẩm để đảm bảo giá kệ lưu trữ được các tải trọng khác lớn mà vẫn đảm bảo giá kệ chắc chắn và sản phẩm không bị hỏng hóc. Các loại giá kệ tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, dễ bảo trì khi hỏng hóc.

Giá kệ công nghiệp chứa hàng trong kho sơn tĩnh điện

Giá kệ công nghiệp chứa hàng trong kho sơn tĩnh điện

+ Kệ Selective Pallet Racking: 1500kg-8000kg/tầng, hoặc hơn thế nữa. Chiều dài từ 1150mm-4000mm. Sự lựa chọn hàng hoá lưu trữ đạt 100%. Sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng.
+ Kệ Drive-in Racking: Có thể lưu trữ hàng hóa với mật độ cao. Giảm diện tích dành cho lối đi xe nâng hàng. Sự lựa chọn hàng hoá lưu trữ đạt 30%. Chi phí đầu tư thấp.
+ Kệ Push Back Racking: hệ thống kệ đẩy hàng vào, không cần lối đi ở giữa như các dãy kệ khác, tiết kiệm được thời gian xuất nhập hàng vì xe nâng hàng không chạy vào trong kệ.

Xem thêm: Giá kệ V lỗ đa năng cho nhà máy Hải Dương

About giakecongnghiep