TIN MỚI
Home / TIN TỨC / Giá kệ chứa hàng trung tải

Giá kệ chứa hàng trung tải

Kệ chứa hàng trung tải lót ván ép được thiết kế cho phép hiệu xuất bốc dỡ hàng bằng tay hoặc xe nâng hàng. Giá kệ chứa hàng trung tải 300- 900 kg/tầng đợt được ưu chuộng và sử dụng nhiều trong các nhà kho.

Giá kệ chứa hàng trung tải

Giá kệ chứa hàng trung tải

Kệ có ưu điểm vượt trội là: tháo ráp linh hoạt, tải trọng bền vững.Vận chuyển hàng hoá bằng tay hoặc xe nâng.
Kệ trung tải lót ván ép được thiết kế phù hợp để lưu trữ hàng hoá nhiều chủng loại có tải trọng từ 300-900kg/tầng, tương ứng với chiều dài và chiều rộng kệ. Các khung kệ bằng thép mạ kẽm, mặt tầng kệ lót ván ép.
Kệ trung tải lót ván ép, có thể là 3- 7 tầng đợt, hàng hóa có thể sắp xếp theo từng khu trên từng tầng đợt, dễ dàng sử dụng, có thể tăng giảm nâng lên hoặc hạ xuống các tầng đợt để đặt hàng phù hợp trên các tầng kệ tuỳ theo yêu cầu.

Sử dụng kệ chứa hàng thật sự Tiết kiệm chi phí và không gian lưu trữ.

Một ưu điểm nữa là: Khi cần thay đổi mặt bằng, có thể tháo ráp di dời sản phẩm sang nơi khác một cách dễ dàng.
Hãy để công ty chúng tôi, mang đến giải pháp lưu trữ hàng hoá trong kho của bạn một cách hoàn hảo nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bảo trì, bảo hành giá kệ theo định kỳ.
Phù hợp sử dụng hàng hóa có tải trọng vừa, hệ thống kho mini, hệ thống kho theo kiểu thương mại, Thích hợp kho chứa linh kiện điện tử, nguyên phụ liệu, phụ tùng, thùng carton…

Link: Giá kệ chứa hàng trung tải

About giakecongnghiep