TIN MỚI
Home / TIN TỨC / Cách sử dụng giá kệ siêu thị được bền nhất

Cách sử dụng giá kệ siêu thị được bền nhất

Giá kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị. Giá kệ siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa, để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cũng như giúp cửa hàng, siêu thị bảo quản hàng hóa tốt hơn, tối ưu hóa không gian sử dụng. Vấn đề quan tâm của cửa hàng, siêu thị chính là việc sử dụng và bảo quản giá kệ siêu thị như thế nào cho đúng cách. Sau đây kỹ thuật Tân Phát xin đưa ra một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản kệ siêu thị:

+ Sử dụng kệ siêu thị đúng tiêu chuẩn tải trọng:
Khi bạn lựa chọn giá, kệ cho siêu thị sẽ có các loại giá, kệ với các tiêu chuẩn tải trọng khác nhau tùy lựa chọn. Trong kinh doanh siêu thị, cửa hàng có nhiều loại hàng hóa khác nhau, chính vì vậy cần lựa chọn các loại kệ có tải trọng phù hợp với từng mặt hàng, tránh để quá tải sẽ làm kệ bị sập hoặc cong vênh, làm giảm tuổi thọ kệ.

Cách lựa chọn kệ siêu thị bày hàng

Cách lựa chọn kệ siêu thị bày hàng


+ Sử dụng giá kệ phù hợp với các loại sản phẩm:
Đối với sản phẩm rau quả nếu sử dụng kệ sắt để trưng bày sẽ làm kệ mau bị han gỉ, oxi hóa, nên sử dụng kệ inox, nhựa… sẽ tốt hơn. Đối với các sản phẩm khô, bánh kẹo… thường sử dụng giá, kệ thông thường. Đối với nước ngọt, bia, dầu ăn, nước mắm… nên chọn giá, kệ siêu thị sắt, chịu được tải trọng lớn. Ngoài ra còn nhiều các loại sản phẩm khác, bạn cần phải lựa chọn kệ để phù hợp, đảm bảo tăng tuổi thọ của kệ.
+ Vị trí lắp đặt giá kệ:
Khi lắp cách xa tường một chút tránh ẩm, cần lắp thêm đế nhựa và cao su cho chân kệ đảm bảo tránh tiếp xúc với nơi ẩm ướt khi sàn nhà đổ mồ hôi.

+ Tránh bày những sản phẩm có kẽm, axít, muối … lên giá kệ:
Nguyên liệu chính của giá kệ siêu thị thường được làm bằng sắt kết hợp với sơn tĩnh điện, theo nguyên tố hóa học thì các chất kẽm, axít, muối … khi tiếp xúc với kim loại, sắt sẽ tạo ra phản ứng và bào mòn kim loai, vì vậy để đảm bảo giá kệ có độ bền cao, bạn cần tránh bày những sản phẩm có nguyên tố bào mòn kim loại nên giá kệ hoặc có những biện pháp bảo vệ, bao bì.
+ Lau chùi, bảo dường giá kệ thường xuyên: Việc lau chùi kệ, chống bụi bẩn vừa làm cho gian hàng của bạn trông sạch sẽ hơn, thường xuyên kiểm tra nếu phát hiện các chỗ bị hư hỏng để thay thế…
Nguồn: tanphat.com.vn

Các bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan

>>> Cách bày trí giá kệ siêu thị để hàng

>>> Chọn loại kệ siêu thị tốt

About giakecongnghiep